Thứ sáu, 18/06/2021 - 00:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Trạch

Hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội TW4 (khóa XI).

Chi bộ trường Tiểu học Yên Trạch 1 tích cực tham gia học tập Hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội TW4(khóa XI).

Vào ngày 31/5/2012, chi bộ trường Tiểu học Yên Trạch 1 và các chi bộ địa phương đã tham gia học tập Hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội TW4(khóa XI).

Hội nghị được nghe Đ/c Nguyễn Công Đảm – Bí thư Đảng ủy xã Yên Trạch triển khai phổ biến, quán triệt nghị quyết TW4 và vấn đề xây dựng nông thôn mới.

Đ/c Ma Văn Tý – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ 4 BCH TW Đảng (khóa XI) – “Một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay”.

Năm 2021 : 2.384