Thursday, 17/06/2021 - 23:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Trạch

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn ” Năm học 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017 – 2018; Căn cứ kế hoach số 50 – KH/HĐĐ của Hội đồng Đội huyện Phú Lương về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2017 - 2018; Căn cứ tình hình thực tế tại Liên đội; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), nhằm cụ thể hóa phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, Liên đội trường TH Yên Trạch II tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn ”

Chiều ngày 23 tháng 3 năm 2018,  Liên đội TH Yên Trạch II đã tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khỏe  - Tiến bước lên Đoàn. Trong ngày hội này Thiếu nhi Liên đội đã nghe cô bí thư chi đoàn nhà trường ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn, thể hiện màn đồng diễn thể dục và múa hát tập thể sân trường, chơi trò chơi dân gian kéo co và giải câu đố.

Ngày hội đã tạo không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi, tích cực học tập, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu rèn luyện, học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Năm 2021 : 2.383